Đã bao lâu rồi KAMETHOD không nhắc đến FLC? 1 sóng lớn tại 2021

FLC kamethod

 

FLC– có lẽ nói về yếu tố cơ bản là việc dư thừa. Vấn đề chính là Mô hình tam giác lớn không thể phớt lờ mà nên chú ý mạnh cho năm 2021 với mục tiêu bởi lời ” ai” đã từng hứa- con số 10- mệnh giá trong chứng khoán cũng là mục tiêu KAMETHOD hướng tới trong năm 2021.

FLC kamethod

Một cách tổng quát về FLC dài hạn bởi chart Tháng

flc m
Hình: FLC chart tháng từ năm 2013- 2021

Cản và hỗ trợ được nêu ra trong hình trên.

Đánh lướt FLC theo đồ thị Tuần

flc
Hình: FLC chart Tuần từ năm 2013 đến 2021

Các kịch bản được nêu rõ trong 2 hình trên:
Mua tốt nhất khi đóng nến tuần hoặc tháng trên 5.3
Các kịch bản mua thêm và xử lí bảo toàn vốn vui lòng liên hệ KAMETHOD để được tư vấn sát với thị trường hơn.

Niềm tin mà KAMETHOD đưa ra trong giai đoạn sắp tới về FLC rất lớn!

LIÊN HỆ

  Mở tài khoản chứng khoánMở tài khoản hàng hóaTư vấn danh mục Chứng khoán

  Xem thêm REE:

  Cập nhật REE năm 2021. Phục hồi tăng trưởng

  Ước tính KQKD năm 2020 và dự báo năm 2021: Phục hồi hoàn toàn và tạo đà tăng trưởng

  Chúng tôi kỳ vọng mảng văn phòng cho thuê tiếp tục là trụ cột cho hoạt động của REE khi mang lại lợi nhuận lớn, ổn định và dòng tiền để liên tục đầu tư vào các mảng khác. Tăng trưởng trong năm 2021 có thể không đáng kể do hầu hết các văn phòng đã đạt tỷ lệ sử dụng tối đa, chủ yếu do doanh thu thấp trong Quý 2/2020 do giá thuê thấp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khả năng duy trì ổn định lợi nhuận và dòng tiền từ hoạt động này. Theo cập nhật của công ty, dự án mới e.town 6 đang được xây dựng, nhưng sẽ không mang lại tăng trưởng cho đến năm 2023.

  Mảng tiện ích công cộng có thể ổn định nhờ danh mục đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, tác động của Thủy điện Thượng Kon Tum cần được xem xét khi dự phóng lợi nhuận năm 2021. Về bản chất, danh mục đầu tư điện của REE rất đa dạng nên khả năng sinh lời từ mảng này có thể ổn định do thủy điện và nhiệt điện thay nhau mang lại tăng trưởng.

  Năm 2021 được chúng tôi dự đoán là năm của La Nina, nhóm thủy điện sẽ đóng góp lớn, bù đắp cho nhóm nhiệt điện (chủ yếu do PPC) đang gặp nhiều khó khăn. Trong lĩnh vực điện tái tạo, REE hiện đang xúc tiến xây dựng, lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà và triển khai dự án điện gió V1-3 tại Trà Vinh. Chúng tôi kỳ vọng điện tái tạo sẽ đóng góp vào doanh thu từ năm 2022 trở đi.

  Nhìn chung, mô hình hoạt động của REE đang cho thấy tính hiệu quả. Minh chứng rõ nhất là chính sách cổ tức tiền mặt đều đặn hàng năm cho cổ đông. Chúng tôi đánh giá REE là một trong số ít doanh nghiệp thành công trong việc tái đầu tư dòng tiền hoạt động để liên tục tìm kiếm sự tăng trưởng từ nhiều ngành khác nhau. Khác với nhiều doanh nghiệp liên tục cần vốn để đầu tư nhưng không có lộ trình chia cổ tức tiền mặt rõ ràng cho cổ đông, REE tương đối lành mạnh về tài chính và xứng đáng được định giá cao trong dài hạn.

  XEM THÊM ĐẦY ĐỦ REE TẠI: https://kamethod.vn/cap-nhat-ree-nam-2021-phuc-hoi-tang-truong/

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *