Đầu Tư Hàng Hóa Phái Sinh Ở Đâu? 5 tiêu chí vàng đánh giá

mở tài khoản chứng khoán

 

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu để tự tin hơn trên hành trình đầu tư?” – Câu hỏi này khiến không ít các traders phải trăn trở.Từ khi được sự cho phép của Bộ Công Thương, các sàn giao dịch hàng hóa ra đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư. Thế nhưng, làm sao để biết đâu là nơi giao dịch xứng đáng được “chọn mặt gửi vàng”?  cũng như cách nhận diện và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư? Bài viết này là câu trả lời cho bạn!

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu? Tìm hiểu 5 tiêu chí vàng đánh giá sàn giao dịch uy tín

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu và tiêu chí nào dùng để đánh giá chất lượng sàn giao dịch? Và, nếu tính đến hiện tại thì có bao nhiêu hình thức mà nhà đầu tư có thể áp dụng và làm thế nào có thể nhận biết và phòng tránh rủi ro? Trả lời những câu hỏi trên sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan về thị trường hàng hóa và cách để giao dịch hiệu quả.

đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu

 

Có bao nhiêu hình thức để mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh?

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu? Có bao nhiêu hình thức mở tài khoản hàng hóa? Theo quy định chung của ngành hàng hóa phái sinh VIệt Nam, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch theo 2 hình thức : trực tiếptừ xa (bao gồm qua cách thức đăng ký bưu điện và đăng ký online trực tuyến). 

Thủ tục mở tài khoản trực tiếp rất đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến văn phòng của công ty giao dịch hàng hóa phái sinh, cung cấp đủ thông tin vào Hợp đồng mở tài khoản và chờ đợi kích hoạt trong ngày là đã có thể bắt đầu tham gia giao dịch.

Hình thức mở tài khoản từ xa lập ra phục vụ cho các nhà đầu tư không có điều kiện đến thẳng văn phòng. Với cách thức này, tất cả những giấy tờ, tài liệu đều phải được chủ tài khoản ký tên và gửi cho công ty qua bưu điện. 

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể mở tài khoản hàng hóa online bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân lên website của công ty hàng hóa và nhân viên bên công ty sẽ liên hệ lại để mở tài khoản nhanh chóng. Bạn điền mã ID 05179 để được KAMETHOD hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn.

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu để thỏa 5 tiêu chí đánh giá của một sàn giao dịch uy tín?

Theo chuyên gia chứng khoán, 5 yếu tố cốt lõi để đánh giá chất lượng của sàn giao dịch chứng khoán là: 

đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu

 1. Giấy phép hoạt động: Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá sự uy tín của sàn giao dịch. Giấy phép có vai trò bảo hộ cho tất cả các hoạt động của công ty môi giới hàng hóa. Chọn sàn giao dịch có giấy phép để đầu tư an toàn, không lo bị lừa đảo.
 2. Sản phẩm giao dịch: Công ty giao dịch đáng tin cậy cho phép người tham gia lựa chọn đa dạng sản phẩm giao dịch được Bộ Công Thương cho phép như: Nông sản, nguyên vật liệu công nghiệp,…
 3. Có trụ sở và nhiều chi nhánh :Sàn giao dịch hàng hóa phải có trụ sở để làm việc và hỗt trợ khách hàng, cũng như nhiều chi nhánh trên khắp cả nước để hỗ trợ các nhà giao dịch.
 4. Các loại phí: Hiện nay công ty đều có các loại phí như nhau.
 5. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng và tư vấn: Trong đầu tư hàng hóa phái sinh, từ bước tạo lập tài khoản đến quá trình giao dịch đều có những vấn đề nhất định. Sàn giao dịch chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và tư vấn tận tình nhất để giải quyết khó khăn liên quan đến vấn đề đầu tư. Cũng như đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Kamethod bao gồm một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân tích chứng khoán, hàng hóa phái sinh với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực này. LIÊN HỆ

Nên mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu để dễ dàng nhận diện và phòng tránh rủi ro?

Trước khi trả lời câu hỏi nên mở tài khoản hàng hóa phái sinh ở đâu để giảm thiểu rủi ro, nhà đầu tư cần tìm hiểu về những rủi ro cơ bản trong đầu tư. Có 2 loại vấn đề chính đó là rủi ro hệ thống và rủi ro phi hệ thống.

 • Rủi ro hệ thống: bao gồm những vấn đề thị trường hàng hóa, cụ thể là rủi ro giá cả hàng hoá, nguyên vật liệu do sự chênh lệch cung cầu, rủi ro mô hình do sự biến động thị trường và rủi ro thanh khoản do sự bất ổn xuất hiện khi giao dịch thay đổi.
 • Rủi ro phi hệ thống: đường truyền mạng bất ổn,..

đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu
Hình: Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu? Năng lực tư vấn như thế nào?

Vậy, nên mở tài khoản hàng hóa ở đâu để “đẩy lùi” rủi ro trong giao dịch?

Thực tế, không sàn giao dịch nào cam kết loại bỏ 100% rủi ro cho nhà đầu tư. Do đó, bạn nên chủ động trang bị kỹ năng đầu tư hàng hóa hiệu quả. Hãy tìm hiểu thật kỹ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về hàng hóa trên từng giao dịch. Đồng thời, rèn luyện cho mình tính kiên định, kỷ luật là điều cần thiết. Bởi lẽ, thị trường đầu tư luôn xoay chuyển không ngừng, nếu kiên định thì nguy cơ “ra về trắng tay” hoàn toàn có thể xảy ra. 

KAMETHOD hỗ trợ các nhà đầu tư trong cộng đồng KAMETHOD nhằm mang lại lợi ích và hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, KAMETHOD mời các anh chị em tham gia giao dịch tại công ty đáp ứng những tiêu chí tốt về một sàn giao dịch theo nhận định của KAMETHOD.

Nếu anh chị em có thắc mắc hay cần hỗ trợ, cũng như bâng khuâng việc mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu,  KAMETHOD sẽ hỗ trợ tốt nhất đến anh chị em. Anh chị em vui lòng liên hệ để KAMETHOD hỗ trợ nhé!

LIÊN HỆ

 

  Mở tài khoản chứng khoánMở tài khoản hàng hóaTư vấn danh mục Chứng khoán

   

  Anh chị em có thể xem thêm Hàng hóa phái sinh là gì và có bao nhiêu loại hàng hóa đuọc giao dịch tại thị trường hóa hóa.

  Hàng hoá phái sinh là gì?

  Hàng hóa

  Hàng hóa là hàng hóa cơ bản hoặc nguyên liệu thô trong thương mại mà các cá nhân hoặc tổ chức mua và bán.
  Ví dụ: Vàng, dầu thô, lúa mì, bắp,…
  Hàng hóa là trung tâm của cuộc sống – và cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả của nó. 

  Hàng hóa được khai thác, phát triển, sản xuất và giao dịch với số lượng đủ lớn để hỗ trợ thị trường giao dịch toàn cầu với thanh khoản tốt và hiệu quả.

  đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu

  Giao dịch dầu thô hợp pháp tại Việt Nam

  Những thị trường này cung cấp một kênh đầu tư minh bạch cho các nhà sản xuất hàng hóa, người tiêu dùng và thương nhân tài chính để giao dịch kinh doanh.

  Có hai cách để giao dịch hàng hóa:

  • Mua và bán thông qua trao đổi.
  • Giao dịch chúng bằng các công cụ phái sinh như: quyền chọn nhị phân, CFD và cược chênh lệch (nếu được phép).

  Hàng hóa phái sinh có nên đầu tư? 1 số lời khuyên hữu ích giao dịch hàng hóa

  Hàng hóa phái sinh

  Hàng hóa phái sinh là công cụ giúp cho các doanh nghiệp mua bán hàng hóa co thể cân bằng đối ứng trạnh thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng một lệnh bán tương ứng để yên tâm mua bán trao đổi hàng hoá mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trường lên xuống nhằm tránh rủi ro.
  xem thêm Hàng hóa phái sinh là gì?

  Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu?

  Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu tốt nhất?

  Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu để mang lại lợi nhuân tốt nhất?

  Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất?

  Học đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu?

  Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu, dùng phần mềm nào?

  Thực hàng và thử nghiệm đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu?

  Doanh nghiệp muốn hedgìn, đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu?

  Đây chắc hẳn là các mỗi quan tâm của những anh chị em đang tham gia và tìm hiểu về thị trường hàng hóa phái sinh.

   Mở tài khoản chứng khoánMở tài khoản hàng hóaTư vấn danh mục Chứng khoán

    

    

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *