Dòng chứng khoán- Một vài mô hình Kamethod đang xuất hiện SSI, HCM, VDS

 

Môt trong những mô hình ưa thích và đem lại xác suất thắng cao mà tôi tin dùng trong phương pháp KA đang xuất hiện trên một vài cổ phiếu dòng chứng khoán. Tuy nhiên đây là những dấu hiệu sớm để phát hiện tra mô hình và cần thời gian để hoàn thành.

SSI

Biểu đồ tháng 7/2022 SSI

Giá SSI đã chạm nền và đang bật lên trong nến tháng 7. Việc này cần nên theo dõi tiếp tục cho đến khi đóng nến tháng 7 để xem sự xác nhận giá của thị trường có chấp nhận vùng nền này không để cho quyết định mua nắm trong trung dài hạn. Nếu test nền thành công khả năng bật lên test cản ở mức quanh 30.

Biểu đồ tuần trong tháng 7/2022 SSI

Trong biểu đồ tuần SSI, giá đã bật lên từ điểm B tương đương dây MA200. Phương pháp KA đang đợi tín hiệu tích lũy khi MA20 chạm vào dây MA100 hoặc dây MA200. Nến xác nhận nằm trên 2 dây trên.

Như hình bên dưới:

Phương pháp Ka

HCM

Biểu đồ tháng 7/2022 HCM

Nền giá của HCM tương đối giống nền giá SSI khi bật lên từ nền giá của đỉnh cũ cuối 2017 à trên MA50. Mục tiêu nếu test thành công ở nến tháng cho mức test cản tiếp theo ở quanh 30.

Biểu đồ tuần trong tháng 7/2022 HCM

Giá trong biểu đồ tuần đã bật lên từ MA200. Sự tăng tiếp tục và chỉnh xuống ở mức 50%, nên nhịp mua trong tuần đã qua. Vì thế đây không phải là điểm mua tốt nhất với xác suất lãi cao trong mô hình này. Vì thế việc chờ đợi Phương pháp Ka cần được kiên trì.
Khi MA20 tích gần A, hoặc B và cần nến tăng xác nhận nằm trên 2 dây này.

VDS

Biểu đồ tháng 7/2022 VDS

Biểu đồ tháng của VDS đã cho 4 nến giảm mạnh, thủng MA20 và về tận MA50. Nơi đây cũng chính là nền giá tốt để giao dịch theo xu hướng bật lên tương tự như HCM và SSI. Khả năng test lại vùng giá 24 tương đương MA20.

 

Biểu đồ tuần trong tháng 7/2022 VDS

Xác suất tăng và chỉnh trong ngắn hạn tầ 50%. Vì vậy, cũng như các cổ phiếu SSI, HCM. Nếu muốn giao dịch với xác suất thắng cao nên tiếp tục kiên kì đợi mẫu hình Ka xảy ra.

Tổng Kết

Một số cổ phiếu trên có xu hướng tăng tuy nhiên cần đợi thêm tín hiệu xác nhận tốt để xác suất vào lệnh đạt được hiệu quả cao hơn. Cần chú ý sự quan trọng của việc đóng nến ( tìm hiểu thêm).

Việc quan sát đòi hỏi nhiều thời gian, chính vì vậy nhà giao dịch có thể thiết lập trong phần mềm giao dịch các ngưỡng giá khi thị trường chạm đến để phía công ty chứng khoán sẽ gửi thông báo đến kịp thời.

Tìm hiểu thêm tin tức: SSI, HCM , VDS,..trong cafef.

 

Tham gia trade phái sinh trực tiếp tại

https://zalo.me/g/rhzjhp680

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *