Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại HSC ( CTCP Chứng Khoán TPHCM)

mở tài khoản chứng khoán

 

Xin chào các anh chị em. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh chị em Mở tài khoản chứng khoán tại HSC qua các kênh được nêu bên dưới.
Nếu anh chị em muốn mở tài khoản nhanh được team KAMETHOD tư vấn, vui lòng để lại thông tin sẽ có nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng.

MỞ TÀI KHOẢN NGAY ( BẤM VÀO ĐÂY)

  Mở tài khoản chứng khoánMở tài khoản hàng hóaTư vấn danh mục Chứng khoán

  Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Anh chị em có thể tham khảo thêm đễ hiểu rõ về HSC và lợi thế của HSC giữa các công ty chứng khoán hiện nay trên thị trường nhé!
  Link giới thiệu HSC: nhấp vào đây

  Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Mở tài khoản chứng khoán là bước đầu tiên khi tham gia vào thị trường chứng khoán.
  Có 3 cách để Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Cách 1: Đến trực tiếp trụ sở hoặc chi nhánh để mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Khi đi mang theo CMND còn hạn trong 15 năm. Khi đến nơi, nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ trong vòng 10 phút. Anh chị em có thể liên hệ Team KAMETHOD để hướng dẫn tất cả khi đến công ty. KAMETHOD đang hoạt động chính tại Trụ sở chính của HSC, tuy nhiên có thể hỗ trợ anh chị em mở tài khoản chứng khoán tại HSC ở các chi nhánh khác.

  Mở tài khoản chứng khoán tại HSCTrụ sở và các chi nhánh để mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  Cách 2: Mở tài khoản chứng khoán tại HSC qua kênh Online

  Lưu ý, cần mở trên điện thoại hoặc thiết bị có Camera

  Anh chị em cần sử dụng một trong các ngân hàng sau: BIDV, ACB, Vietinbank, Techcombank, Vietcombank, HDbank, VIB để mở tài khoản thuận tiện hơn.

  Nhấp vào link này thuộc team KAMETHOD hỗ trợ: Mở tài khoản chứng khoán tại HSC  NHẤP VÀO ĐÂY

  Sau khi nhấp vào link và làm theo hướng dẫn trong vòng 5-10p thì tài khoản của anh chị em đã được tạo xong.

  Sau khi có số tài khoản và mật khẩu được gửi vào mail đăng kí. Anh chị em vui lòng nộp tối thiểu 10 triệu đồng vào tài khoản để được kích hoạt

  Link các tài khoản nộp tiền tại HSC: https://online.hsc.com.vn/huong-dan-tu-giao-dich/equity/huong-dan-nop-tien-dau-tu-chung-khoan-tai-hsc.html

  Sau khi nộp tiền xong, anh chị em vui lòng liên hệ KAMETHOD để được nhận hợp đồng để in ra và ký gửi lại công ty.

  Cách 3: Mở tài khoản trực tiếp với nhân viên HSC

  Anh chị em vui lòng để lại thông tin LIÊN HỆ, bên KAMETHOD sẽ liên hệ sớm nhất để mở tài khoản nhanh và tiện nhất.

  Trên đây là những cách mở tài khoản chứng khoán tại HSC nhanh và tiện lợi nhất. Anh chị em muốn tiết kiệm thời gian vui lòng để lại thông tin để KAMETHOD liên hệ mở tài khoản nhanh và phù hợp, đồng thời tư vấn phù hợp nhất với tình hình tài chính của anh chị em. Cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến anh chị em tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam

  KAMETHOD hỗ trợ:

  Room Chứng khoán KAMETHOD (zalo) 0906.115.637

  Room hỗ trợ khách hàng tại HSC (zalo) 0906.115.637

  Room STARTER KAMETHOD ( hỗ trợ kiến thức các khách hàng mới tham gia vào thị trường)

  Ngoài ra sẽ có những buổi tư vấn trực tiếp theo yêu cầu của từng khách hàng. Hội thảo và giao lưu với những khách hàng muốn tìm hiểu và nâng cao về thị trường chứng khoán.

  Mong muốn KAMETHOD sẽ tạo được cộng đồng giao lưu và phát triển với anh chị em để tất cả đều đạt được những thành quả mong muốn và hiệu quả nhất!

  MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TẠI HSC

  Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

  LIÊN HỆ

   

   Mở tài khoản chứng khoánMở tài khoản hàng hóaTư vấn danh mục Chứng khoán

    

   Xem thêm các bài viết phân tích cổ phiếu

   Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

   Phần 2: Phân tích cơ bản REE

   Nguồn từ Research VDSC

   Chúng tôi đã điều chỉnh tăng giá mục tiêu cho REE nhờ KQKD cải thiện trong năm mặc dù bị ảnh hưởng trực tiếp bởi COVID-19Giá mục tiêu mới là 54.000 đồng, tương ứng với upside 19% so với giá đóng cửa ngày 18/12. Lý do quan trọng nhất để tích lũy và nắm giữ cổ phiếu này là dòng tiền ổn định từ mảng văn phòng cho thuê, đặc biệt là sự ổn định bất chấp ảnh hưởng của COVID-19.

   Đây là tiền đề cho REE tiếp tục đầu tư vào mảng tiện ích công cộng để tạo ra tăng trưởng lợi nhuận trong trung và dài hạn. Trong tương lai gần, mặc dù hoạt động của thủy điện Thượng Kon Tum có thể sẽ tác động ngắn hạn lên khả năng sinh lời của mảng tiện ích, chúng tôi vẫn tin rằng danh mục đầu tư mảng này của REE sẽ đạt được sự ổn định nhờ vào sự đa dạng. Về dài hạn, chúng tôi kỳ vọng tòa nhà văn phòng e.town 6 mới và các nhà máy năng lượng tái tạo sẽ là động lực tăng trưởng.

   Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

   KQKD 9T2020: Đã giảm thiểu được tác động của COVID-19

   Doanh thu 9T2020 của REE tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, với hầu hết các mảng kinh doanh đều tăng trưởng. Mảng duy nhất không tăng trưởng doanh thu là bất động sản, -24% YoY, nhưng đóng góp rất ít vào kết quả hoạt động hợp nhất. Doanh thu điện tăng 45% YoY do công ty mẹ vận hành thêm công suất mới. Mảng cho thuê văn phòng và REE Tech đều tăng 10-15%. Đối với hoạt động văn phòng cho thuê nói riêng, nhu cầu đã gần như hồi phục hoàn toàn từ mức đáy trong quý 2/2020.

   Theo ban lãnh đạo, REE đã giảm giá cho khách thuê trong Quý 2, nhưng giá thuê đã tăng trở lại trong Quý 3 về mức ban đầu. Điều này là kết quả của việc Việt Nam đã xử lý thành công hai đợt bùng dịch, cũng cho thấy rằng tỷ lệ lấp đầy của REE sẽ giữ ổn định mặc dù nhu cầu sàn thương mại đang giảm do COVID-19.

   Cuối cùng, mảng cơ điện lạnh của doanh nghiệp duy trì mức doanh thu ổn định trong 9T2020, tốt hơn kỳ vọng khi xét đến số lượng các dự án mới và tiến độ hiện tại của các dự án đang triển khai. Bất chấp sự suy thoái ngắn hạn trong ngành xây dựng, mảng kinh doanh cơ điện lạnh của REE, với tư cách là tên tuổi hàng đầu trong ngành, vẫn vững chắc.

   Mở tài khoản chứng khoán tại HSC

   LNST hợp nhất của REE trong 9T2020 đã giảm 18%, như dự kiến hai mảng kinh doanh chính của họ, cơ điện lạnh và cơ sở hạ tầng điện, gặp khó khăn trong vài quý vừa qua. Lợi nhuận ròng của mảng điện đã giảm một nửa, chủ yếu là do khoản đầu tư lớn nhất của REE, PPC, đã có 9 tháng đầu năm khó khăn do sản lượng thấp và giá bán điện giảm. Trong khi đó, lợi nhuận của mảng cơ điện lạnh giảm 1/3, có, mặc dù khối lượng công việc ổn định, nhưng lợi nhuận bị thu hẹp đáng kể do sự cạnh tranh giữa các nhà thầu cơ điện lạnh.

   Danh mục đầu tư ngành nước của REE có vẻ hoạt động khá tốt và thu nhập từ các công ty liên kết này tăng 19% YoY trong 9T2020. Cho thấy rằng ban lãnh đạo của REE đã tập trung vào chiến lược từ trước đến nay bằng cách chọn một ngành có tốc độ tăng trưởng ổn định qua từng năm để cân bằng điểm yếu trong ngành điện vốn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết.

   Ước tính KQKD năm 2020 và dự báo năm 2021: Phục hồi hoàn toàn và tạo đà tăng trưởng

   Chúng tôi kỳ vọng mảng văn phòng cho thuê tiếp tục là trụ cột cho hoạt động của REE khi mang lại lợi nhuận lớn, ổn định và dòng tiền để liên tục đầu tư vào các mảng khác. Tăng trưởng trong năm 2021 có thể không đáng kể do hầu hết các văn phòng đã đạt tỷ lệ sử dụng tối đa, chủ yếu do doanh thu thấp trong Quý 2/2020 do giá thuê thấp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khả năng duy trì ổn định lợi nhuận và dòng tiền từ hoạt động này. Theo cập nhật của công ty, dự án mới e.town 6 đang được xây dựng, nhưng sẽ không mang lại tăng trưởng cho đến năm 2023.

   Mảng tiện ích công cộng có thể ổn định nhờ danh mục đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, tác động của Thủy điện Thượng Kon Tum cần được xem xét khi dự phóng lợi nhuận năm 2021. Về bản chất, danh mục đầu tư điện của REE rất đa dạng nên khả năng sinh lời từ mảng này có thể ổn định do thủy điện và nhiệt điện thay nhau mang lại tăng trưởng.

   Mở tài khoản chứng khoán tại HSC để có những bài phân tích từ bộ phận Research và sự hỗ trợ từ KAMETHOD nhé!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *