NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh này có uy tín không? Vốn đầu tư ban đầu tầm bao nhiêu thì được? Giao dịch trên hàng hóa phái sinh này có phải thông qua MT4?………

HỎI: Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh này có uy tín không?

TRẢ LỜI: Khi bạn đầu tư thông qua Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là công ty đầu tư hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Bộ Công Thương cấp phép, nên vấn đề uy tín và an toàn có sự đảm bảo trách nhiệm, Có nghĩa đây là Công ty chính thống và có uy tín nên bạn yên tâm nhé. Và nếu có vấn đề gì tài sản của bạn đầu tư thì có cá nhân, công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật, Nhà Nước.Còn khi bạn tham gia đầu tư hàng hóa theo các trang của nước ngoài hoặc các công ty môi giới khác thì vấn đề tiền mất tật mang thì mình không đảm bảo nhé.

HỎI : Vốn đầu tư ban đầu tầm bao nhiêu thì được?

TRẢ LỜI: Tùy vào quỹ đầu tư của bạn để đầu tư có thể khởi điểm 20-30 triệu có thể mua được 1-2 lot( đơn vị giao dịch) và tùy theo sản phẩm bạn đầu tư, mỗi sản phẩm có giá từ thấp tới cao khác nhau nha. Khách Hàng bên mình cũng có rất nhiều người tài khoản từ 20 triệu và lợi nhuận lên tới 100 triệu chỉ trong vài ngày thị trường biến động.

HỎI: Giao dịch trên hàng hóa phái sinh này có phải thông qua MT4?

Hầu hết các thị trường giao dịch trên thế giới đều thông qua MT4 và thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa quốc tế cũng từ MT4 nhưng thông qua Phần Mềm MXV của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Sở quản lý và giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

HỎI: Kênh hàng hóa phái sinh này giống với khác chứng khoán chỗ nào?

HỎI: Cách giao dịch hàng hóa phái sinh và đầu tư như thế nào?

TRẢ LỜI: Trước tiên chỉ cần bạn để lại thông tin đầy đủ cần thiết bên Gia Cát Lợi sẽ gửi thông tin đó lên sở GDHH tiến hành mở tài khoản cho bạn trong tíc tắc, và sẽ có chuyên viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn từ A-Z cũng như cài phần mềm demo để bạn đầu tư thử, sau đó là PM chính nạp tiền và đầu tư mua bán một sản phẩm nào đó nhé.

HỎI: Bên mình có nhận ủy thác không?

TRẢ LỜI: Hiện tại các bạn môi giới bên cty mình cũng được nhiều NDT tin tưởng ủy thác cho các bạn đầu tư nhé.

HỎI: Lợi nhuận khi đầu tư được tính như thế nào và trả như thế nào?

TRẢ LỜI: Ví dụ khi bạn mua 1 sản phẩm mà nếu sản phẩm đó tăng thì khi bạn bán đi lợi nhuận tính theo giá trị lúc bạn bán trừ đi lúc bạn mua. Tăng bao nhiêu giá lợi nhuận bấy nhiêu.

HỎI: Mình cần những gì để có thể đầu tư?

TRẢ LỜI: Trước tiên bạn cần tìm hiểu về thị trường này một chút để vững chắc kiến thức thì đầu tư sẽ thành công cũng như một vài thao tác cơ bản để thực hiện các lệnh trên phần mềm. Còn lại những vấn đề kỹ thuật hoặc phân tích, kinh nghiệm luôn có đội ngũ KTV và các buổi trainning kiến thức của cty cho các NDT về mọi vấn đề trong thị trường này.

HỎI: Đầu tư có chắc đem lại lợi nhuận không?

TRẢ LỜI: Trong đầu tư thì luôn có lợi nhuận và rủi ro, không có gì là chắc chắn cả. nhưng công ty GCL chúng tôi với Slogan “Lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu” ngoài tư vấn đem lại lợi nhuận cho NDT cũng luôn hỗ trợ hướng dẫn cho NDT các kỹ thuật ngăn lỗ và chặn lỗ khi cần thiết để NDT yên tâm trong việc giao dịch.

Zalo
Kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao – Phái Sinh Hàng Hóa

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu chuyên sâu về thị trường hàng hóa phái sinh, cách thức tham gia đầu tư và kỳ vọng đầu tư thành công, kiếm được tiền ở thị trường này thì để lại thông tin phía dưới, sẽ được hỗ trợ một cách tối đa.

Cuối cùng Chúc các bạn đầu tư thành công và may mắn. Đừng quên theo dõi thông tin của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *