maradona mất

Diego Maradona mất ở tuổi 60 vì trụy tim

Diego Maradona mất ở tuổi 60 vì trụy tim

Diego Maradona mất

Tờ The Sun của Anh thông báo: “Diego Maradona đã qua đời – Huyền thoại người Argentina chết vì trụy tim ở tuổi 60, chỉ 2 tuần sau khi ông bị tai biến mạch máu não phải phẫu thuật”. 

Gia đình Maradona chưa lên tiếng xác nhận nhưng kênh ESPN và một loạt tờ báo sau đó đã cùng đăng tải thông tin chấn động này.

Theo The Sun, cựu tiền đạo tài danh của đội tuyển Argentina qua đời tại nhà riêng ở Tigre – Argentina. ESPN viết: “Cái chết của huyền thoại bóng đá thế giới xảy ra chỉ 2 tuần sau cuộc phẫu thuật do chảy máu não”. Trong khi đó, hãng tin AFP tuyên bố khá thận trọng rằng cựu ngôi sao Napoli “đang nguy kịch”.

Diego Maradona mất nhưng trong tim người hâm mộ vẫn còn nhớ ” Bàn tay của Chúa”

Diego Maradona vô địch World Cup cùng Argentina năm 1986 và nổi tiếng với bàn thắng được cả thế giới ví là “Bàn tay của Chúa” vào lưới đội tuyển Anh. Cầu thủ người Argentina bắt đầu sự nghiệp của mình tại Boca Juniors trước khi chuyển đến Barcelona, nơi ông đã giành được chiếc cúp Copa del Rey.

Sau đó, Maradona trở thành huyền thoại ở CLB Napoli với 2 chức vô địch Serie A. Sự nghiệp của ông cũng chứng kiến một kỳ tích ở Tây Ban Nha với Sevilla trước khi trở lại Argentina với Newell’s Old Boys và Boca.

Nguồn: NLĐ

Hiện các trang báo lớn tại nước ngoài đã đồng loạt đưa tin về việc Maradona mất. Việc này là một đau lòng cho giới hâm mộ bóng đá trong nước lẫn quốc tế.

Jack rap đoạn nhạc ám chỉ “cây kem”